Category: Health

นวดบ่าหลังไหล่ และประโยชน์ของการนวดที่คุณต้องลองสักครั้ง! 

  สิ่งที่จะสามารถช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้ หากวันไหนต้องทำงานหนักมาทั้งวันจนทำให้เกิดความเมื่อยล้า การได้ไปผ่อนคลายด้วยการนวดบ่าหลังไหล่ ก็จะสามารถเป็นการกระตุ้นและคลายความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย ยิ่งถ้าใครไม่เคยได้ลองนวดเลยสักครั้ง วันนี้เราจะมาเล่าถึงข้อดีของการนวดที่คุณสามารถนำไปเลือกใช้ หากต้องการสร้างการพักผ่อนอย่างแท้จริง 

 การได้ไปผ่อนคลายด้วยการนวดบ่าหลังไหล่

  สำหรับการนวดบ่าหลังไหล่นั้น สามารถเลือกได้ทั้งแบบการนวดไทย หรือการนวดน้ำมัน ซึ่งวิธีการก็จะแตกต่างกันไปตามความหนักแรงของการนวดว่าใครชอบแบบไหน แล้วประโยชน์ของการนวดนั้น จะช่วยในเรื่องใดบ้าง ตามไปอ่านกันได้เลย

สร้างความสมดุลให้กับการใช้ชีวิต 

  เมื่อคุณเกิดความเหนื่อยล้าทั้งจากการทำงาน หรือการปาร์ตี้อย่างหนัก การได้หยุดพักและสร้างความผ่อนคลายด้วยการนวด ก็จะเป็นการปรับโหมดชีวิตให้อยู่ในชั่วโมงที่สงบและผ่อนคลาย เพราะนอกจากคุณจะได้รับการนวดในจุดที่ช่วยให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว หากได้มีการนวดเฉพาะจุด ไม่ว่าจะเป็นการนวดบ่าหลังไหล่ ความเมื่อยล้าที่เคยมีก็จะทำให้ทุเลาลง หรือใครอยากจะนวดน้ำมัน ที่เน้นให้กล้ามเนื้อได้รับความผ่อนคลายสูงสุด คุณก็สามารถเลือกนวดได้เช่นกัน บอกเลยว่า หากนวดเสร็จแล้ว คุณจะรู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่าและพร้อมออกไปใช้ชีวิตและการทำงานได้อย่างมีพลังอีกครั้ง

การได้อยู่กับตัวเอง เพื่อให้เกิดสมาธิ 

  สถานที่นวดหลายๆ ที่ ยังมีบริการแช่น้ำออนเซ็น ซึ่งหากคุณผ่อนคลายจากการนวดบ่าหลังไหล่

อ่านต่อ
ปักหมุด! คลินิกทำฟันคุณภาพดีแถวสยาม

ปักหมุด! คลินิกทำฟันคุณภาพดีแถวสยาม

คลินิกทำฟันดี ๆ แถวสยาม มีที่ไหนบ้างนะ? เพราะรอยยิ้มและฟันที่สวยคือความมั่นใจของทุกคน! ปฏิเสธไม่ได้ว่าใคร ๆ ก็อยากมีฟันที่สวยสุขภาพดี เพราะนอกจากฟันที่สวยแข็งแรงจะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบดเคี้ยวอาหารและการพูดแล้ว ยังทำให้เรามีความมั่นใจและกล้ายิ้มมากขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกทำฟันคุณภาพดีแถวสยามอยู่ วันนี้เราได้รวบรวมคลินิกดี ๆ มาให้คุณเลือกใช้บริการแล้ว ใครที่อยากฟันสวย ตามมาส่องพิกัดกันเลย

อ่านต่อ
วิธีการไดเอตแต่ละแบบ แบบไหนเหมาะกับใครบ้างนะ

เอวบางร่างเล็ก! ตามมารู้จักวิธีไดเอตแต่ละแบบกัน

เมื่ออยากลดน้ำหนัก หลายคนก็จะเสิร์ชหาวิธีการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนทันใจ แต่การไดเอตก็มีมากมายเต็มไปหมดจนไม่รู้ว่าควรทำตามวิธีไหนถึงจะเวิร์ก ตามส่องวิธีการไดเอตแต่ละแบบ แบบไหนเหมาะกับใครบ้างนะ?

อ่านต่อ
รวมแหล่งโปรตีนที่ได้จากพืช

4 แหล่งโปรตีนจากพืช โปรตีนสูงไม่แพ้เนื้อสัตว์!

วันนี้เราจะพามาดู 4 แหล่งโปรตีน ที่เราสามารถได้รับจากพืช โดยมีปริมาณโปรตีนที่สูง ไม่แพ้กับโปรตีนที่ได้จากเนื้อสัตว์เลยทีเดียว

อ่านต่อ
รากฟันเทียมฟันหน้า

เช็กราคาทำรากฟันเทียมฟันหน้า พร้อมเผยข้อดีของการทำฟันเทียม

 

อยากทำรากฟันเทียมฟันหน้า แต่ไม่รู้ว่าราคาแพงไหมหรือราคาเท่าไหร่ใช่ไหม? ในบทความนี้เราจะพาคุณไปเช็กราคาทำรากฟันกันว่าราคานั้นอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ รวมถึงเราจะมาเผยข้อดีของการทำฟันเทียมให้คุณได้ประกอบการตัดสินใจกัน

 

ราคาทำรากฟันเทียมฟันหน้าเท่าไหร่?

สำหรับราคาทำรากฟันเทียมนั้นต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับแบรนด์ของฟันเทียมที่เลือกใช้ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีข้อดีและราคาที่แตกต่างกันไป โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 35,000 บาท ไปจนถึงราคาเกือบแสน ซึ่งราคาที่แตกต่างกันนี้ก็จะส่งผลต่อเรื่องคุณภาพหรือความสวยงามด้วยเช่นกัน

 

ข้อดีของการทำฟันเทียม

ยิ้มมั่นใจ

แน่นอนว่าคนที่ทำรากฟันเทียมฟันหน้านั้นก็อันเนื่องมาจากต้องสูญเสียฟัน ดังนั้นการที่คุณมีฟันแบบครบทุกซี่ โดยเฉพาะฟันหน้า ก็จะทำให้คุณเผยรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจมากขึ้นด้วยเช่นกัน ยิ่งถ้าเลือกทำกับทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญแล้วล่ะก็ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความสวยงามเลย

 

มีฟันที่แข็งแรง

หากคุณกำลังกังวลว่าทำรากฟันเทียมแล้วจะไม่แข็งแรงหรือเปล่า ก็บอกเลยว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นจะช่วยให้คุณมีฟันที่สวยงามเหมือนฟันจริงๆ เลยล่ะ อีกทั้งรากฟันเทียมที่คลินิกที่มีความน่าเชื่อถือเลือกใช้ ก็ถูกผลิตด้วยวัสดุไทเทเนี่ยมเกรดเฉพาะทางการแพทย์ทำให้มีความแข็งแรงทนทานมากๆ

 …

อ่านต่อ