Category: Health

ศูนย์ทันตกรรมแถบรังสิตดีอย่างไร? ทำไมถึงควรทำฟันย่านนี้

 

รังสิตเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่เป็นแหล่งรวมผู้คนจากหลากหลายพื้นที่ ทำให้ย่านนี้มีความเจริญและมีธุรกิจมากมายเกิดขึ้น รวมไปถึงธุรกิจศูนย์ทันตกรรมในย่านรังสิตที่ตอนนี้เปิดให้บริการจำนวนมากด้วย

ทว่า นอกจากข้อดีเรื่องจำนวนของศูนย์ทันตกรรมที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก จนเลือกทำการรักษาไม่ถูก การทำฟันย่านรังสิตยังมีข้อดีอะไรอีก ถ้าอยากรู้ ก็มาหาคำตอบพร้อมกัน ข้างล่างนี้เลย!

dental-clinic

  1.       ศูนย์ทันตกรรมเยอะ ตัวเลือกหลากหลาย

ข้อดีข้อแรกของชาวรังสิตก็คือย่านนี้มีศูนย์ทันตกรรมเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ช่วยเพิ่มตัวเลือกในการทำฟันให้หลากหลายขึ้น ทำให้คนไข้สามารถเลือกสรรทั้งราคา รูปแบบการรักษา และความสะดวกในการเดินทางให้เหมาะกับความต้องการของตัวเอง

  1.       มาตรฐานการรักษาสูง

ศูนย์ทันตกรรมในย่านรังสิตส่วนใหญ่ได้รับมาตรฐานจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งสิ้น เช่น กระทรวงสาธารณสุข สมาคมทันตแพทย์แห่งประเทศไทย รวมไปถึงสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (JCI) ส่งผลให้ผู้เข้ารับบริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่มีคุณภาพและปลอดภัย

  1.       เทคโนโลยีทันสมัยไม่แพ้คลินิกใจกลางเมือง

ศูนย์ทันตกรรมในย่านรังสิตหลายแห่งมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการรักษา เช่น เทคโนโลยีเอกซเรย์ 3 มิติ เทคโนโลยีการฉายแสงเลเซอร์ ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น

  1.       ราคาย่อมเยาจับต้องได้

เนื่องจากศูนย์ทันตกรรมย่านรังสิตเปิดให้บริการแข่งขันกับจำนวนมาก ทำให้แต่ละแห่งจึงไม่ได้ให้บริการในแพ็กเกจต่าง ๆ

อ่านต่อ

นวดบ่าหลังไหล่ และประโยชน์ของการนวดที่คุณต้องลองสักครั้ง! 

  สิ่งที่จะสามารถช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้ หากวันไหนต้องทำงานหนักมาทั้งวันจนทำให้เกิดความเมื่อยล้า การได้ไปผ่อนคลายด้วยการนวดบ่าหลังไหล่ ก็จะสามารถเป็นการกระตุ้นและคลายความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย ยิ่งถ้าใครไม่เคยได้ลองนวดเลยสักครั้ง วันนี้เราจะมาเล่าถึงข้อดีของการนวดที่คุณสามารถนำไปเลือกใช้ หากต้องการสร้างการพักผ่อนอย่างแท้จริง 

 การได้ไปผ่อนคลายด้วยการนวดบ่าหลังไหล่

  สำหรับการนวดบ่าหลังไหล่นั้น สามารถเลือกได้ทั้งแบบการนวดไทย หรือการนวดน้ำมัน ซึ่งวิธีการก็จะแตกต่างกันไปตามความหนักแรงของการนวดว่าใครชอบแบบไหน แล้วประโยชน์ของการนวดนั้น จะช่วยในเรื่องใดบ้าง ตามไปอ่านกันได้เลย

สร้างความสมดุลให้กับการใช้ชีวิต 

  เมื่อคุณเกิดความเหนื่อยล้าทั้งจากการทำงาน หรือการปาร์ตี้อย่างหนัก การได้หยุดพักและสร้างความผ่อนคลายด้วยการนวด ก็จะเป็นการปรับโหมดชีวิตให้อยู่ในชั่วโมงที่สงบและผ่อนคลาย เพราะนอกจากคุณจะได้รับการนวดในจุดที่ช่วยให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว หากได้มีการนวดเฉพาะจุด ไม่ว่าจะเป็นการนวดบ่าหลังไหล่ ความเมื่อยล้าที่เคยมีก็จะทำให้ทุเลาลง หรือใครอยากจะนวดน้ำมัน ที่เน้นให้กล้ามเนื้อได้รับความผ่อนคลายสูงสุด คุณก็สามารถเลือกนวดได้เช่นกัน บอกเลยว่า หากนวดเสร็จแล้ว คุณจะรู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่าและพร้อมออกไปใช้ชีวิตและการทำงานได้อย่างมีพลังอีกครั้ง

การได้อยู่กับตัวเอง เพื่อให้เกิดสมาธิ 

  สถานที่นวดหลายๆ ที่ ยังมีบริการแช่น้ำออนเซ็น ซึ่งหากคุณผ่อนคลายจากการนวดบ่าหลังไหล่

อ่านต่อ
ปักหมุด! คลินิกทำฟันคุณภาพดีแถวสยาม

ปักหมุด! คลินิกทำฟันคุณภาพดีแถวสยาม

คลินิกทำฟันดี ๆ แถวสยาม มีที่ไหนบ้างนะ? เพราะรอยยิ้มและฟันที่สวยคือความมั่นใจของทุกคน! ปฏิเสธไม่ได้ว่าใคร ๆ ก็อยากมีฟันที่สวยสุขภาพดี เพราะนอกจากฟันที่สวยแข็งแรงจะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบดเคี้ยวอาหารและการพูดแล้ว ยังทำให้เรามีความมั่นใจและกล้ายิ้มมากขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกทำฟันคุณภาพดีแถวสยามอยู่ วันนี้เราได้รวบรวมคลินิกดี ๆ มาให้คุณเลือกใช้บริการแล้ว ใครที่อยากฟันสวย ตามมาส่องพิกัดกันเลย

อ่านต่อ
วิธีการไดเอตแต่ละแบบ แบบไหนเหมาะกับใครบ้างนะ

เอวบางร่างเล็ก! ตามมารู้จักวิธีไดเอตแต่ละแบบกัน

เมื่ออยากลดน้ำหนัก หลายคนก็จะเสิร์ชหาวิธีการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนทันใจ แต่การไดเอตก็มีมากมายเต็มไปหมดจนไม่รู้ว่าควรทำตามวิธีไหนถึงจะเวิร์ก ตามส่องวิธีการไดเอตแต่ละแบบ แบบไหนเหมาะกับใครบ้างนะ?

อ่านต่อ
รวมแหล่งโปรตีนที่ได้จากพืช

4 แหล่งโปรตีนจากพืช โปรตีนสูงไม่แพ้เนื้อสัตว์!

วันนี้เราจะพามาดู 4 แหล่งโปรตีน ที่เราสามารถได้รับจากพืช โดยมีปริมาณโปรตีนที่สูง ไม่แพ้กับโปรตีนที่ได้จากเนื้อสัตว์เลยทีเดียว

อ่านต่อ